Chất lượng hoa lan hồ điệp tại Công ty Hoa lan Lalan:

Công ty Hoa lan Lalan tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sỉ và lẻ hoa lan hồ điệp tại TP. Hồ Chí Minh và toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm hoa lan hồ điệp của chúng tôi đều là hoa lan hồ điệp có nguồn gốc Đài Loan, được nhập lúc cây hồ điệp chưa ra hoa và phát triển ra hoa tại Đà Lạt, sau đó được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng hoa đẹp nhất và bền nhất khi đến tay khách hàng.

Những đặt điểm của hoa lan hồ điệp tại Công ty Hoa lan Lalan:

  • Hoa lan hồ điệp loại 1 (Loại A)
  • Cành hoa dài, bông to, màu sắc sặc sở, kích thước bông từ 12.5 cm - 14 cm (đối với hoa trắng, tím, hồng, đột biến...); trên 11 cm với hoa vàng và các màu hoa có size trung. Số lượng bông mỗi cành từ 10-14 (cả bông và nụ).
  • Về độ bền: Hoa tươi trên 4 tuần ở điều kiện thường. Nếu hoa được đặt ở không gian rộng và chăm sóc tốt thì có thể tươi lâu hơn.
  • Hoa lan Lalan áp dụng chính sách 1 đổi 1, nếu trong thời gian 01 tuần hoa bị héo.

 

Giá hoa lan hồ điệp tại Công ty Hoa lan Lalan:

Sản phẩm hoa lan hồ điệp của chúng tôi không qua bất cứ một trung gian nào và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là phát triển doanh số bán hàng. Vì vậy giá cả cạnh tranh và luôn rẻ nhất so với thị trường.

 

Bảng giá bán lẻ hoa lan hồ điệp:

Sản Phẩm Đơn Giá/cành
Lan hồ điệp không vào chậu 180.000đ 
Lan hồ điệp vào chậu sứ 220.000đ (Gồm: Hoa, chậu sứ, phụ kiện trang trí, banner, ship 5Km)
Lan hồ điệp vào chậu cao cấp, chậu composite, chậu kiểu 240.000đ (Gồm: Hoa, chậu cao cấp, phụ kiện trang trí cao cấp, banner, ship 5Km)
Lan hồ điệp thay theo định kỳ 210.000đ (Gồm: Hoa, chậu cho mượn, phụ kiện trang trí, ship)

Ghi chú:

- Chúng tôi có 2 loại hóa đơn đỏ, có VAT và không có VAT. Giá trên chưa bao gồm 10%VAT;

- Đối với sản phẩm lan hồ điệp vào chậu là chậu kiểu, chậu gốm cao cấp, thuyền gỗ hoặc trang trí cầu kỳ thì có cộng thêm phụ phí.

- Giá trên không áp dụng cho đơn hàng hoa tết.

 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0937.866.579 (C.Nhi) – 0964.441.959 (A.Tuyền) để được tư vấn và phục vụ chu đáo, thân thiện nhất.