Lỗi giao diện: file 'snippets/fixed_zalo.bwt' không được tìm thấy


         Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Hoa lan Lalan!

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Hoa lan Lalan tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ hoa lan hồ điệp tại TP.HCM và toàn quốc. Chúng tôi là nhà cung cấp lan hồ điệp chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân khác.

Lan hồ điệp của chúng tôi được nhập từ Đài Loan (cây gốc) và phát triển ra hoa ở các vườn lan quy mô lớn tại Lâm Đồng, sau đó được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng hoa đẹp nhất và bền nhất khi đến tay quý khách hàng.

Không chỉ ở chất lượng hoa lan tốt, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến khâu thiết kế chậu hoa lan để tạo nên sản phẩm lan hồ điệp đẹp nhất và sang trọng nhất. Với đội ngũ thợ cắm hoa lan có tay nghề cao và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những tác phẩm lan hồ điệp không chỉ đẹp mà còn nghệ thuật, sang trọng, tinh tế và gần gủi với thiên nhiên.

Ngoài ra, Hoa lan Lalan là doanh nghiệp kinh doanh lan hồ điệp chuyên nghiệp, hoa lan của chúng tôi không qua bất cứ một trung gian nào, vì vậy giá cả cạnh tranh và luôn rẻ nhất so với thị trường.

Công ty TNHH Hoa Lan Lalan

ĐC: 220 Thành Thái, P.15, Q.10, TP.HCM 

ĐT: 0937.866.579 - 0964.441.959

Email: hoalanlalan@gmail.com