Lan hồ điệp sinh nhật đẹp, quà tặng sang trọng và ý nghĩa

10/06/2021
Lan hồ điệp sinh nhật đẹp, quà tặng sang trọng và ý nghĩa

Ngày sinh nhật là thời điểm người thân và bạn bè cùng nhau quây quần chúc mừng, sinh nhật chính là dịp để gắn kết tình cảm, chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc với nhau và cùng cầu chúc cho nhau những điều may mắn trong cuộc sống.

Ngày nay, một trong những cách để thể hiện tình cảm chân thành và gửi gắm những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho người thân, bạn bè trong ngày sinh nhật của họ, thường được mọi người lựa chọn là tặng chậu hoa lan hồ điệp sinh nhật.

Lan hồ điệp sinh nhật, món quà tặng sang trọng và ý nghĩa


Nói đến hoa lan hồ điệp, người ta đã mường tượng ra ngay một loài hoa kiêu sa và quý phái, nhẹ nhàng, tinh khiết nhưng ẩn chứa nguồn sức mạnh tràn đầy, nó được mệnh danh là "nữ hoàng của các loài hoa". Hoa lan hồ  điệp không chỉ đẹp mà còn có độ bền rất lâu, hoa chưng được trong thời gian từ 3 – 6 tuần. Về mặt phong thủy, hoa lan hồ điệp là loài mang vượng khí tốt, mang đến sự may mắn và những điều tốt đẹp đến với người được nhận. 

Hoa lan hồ điệp được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hoa


Hoa lan hồ điệp chính là món quà tuyệt vời có tác dụng tích cực đến cảm xúc của mỗi con người, làm cho người nhận cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ý nghĩa. Chậu hoa lan hồ điệp xinh đẹp, sang trọng trong ngày sinh nhật chính là bí quyết mang đến cho người nhận cảm giác vui vẻ và hạnh phúc. Hoa lan hồ điệp sinh nhật thường được tặng cho những dịp sau:

- Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật cha, mẹ: Hoa lan hồ điệp trong ngày sinh nhật của cha, mẹ sẽ tượng trưng cho sự hiếu thảo, lòng biết ơn đối với tấm lòng bao la và công ơn trời biển của cha mẹ.

Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật cha, mẹ


- Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật người yêu: Hoa Lan hồ điệp là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và nồng cháy, nó như những câu chuyện tình yêu đẹp mãi vĩnh cửu với thời gian vậy.

Lan hồ điệp sinh nhật tặng người yêu


- Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật bạn bè: Tặng hoa lan hồ điệp là cách để thể hiện tình cảm chân thành và gửi gắm những lời chúc ý nghĩa cho bạn bè trong ngày sinh nhật của họ.

Hoa lan hồ điệp tặng bạn bè


- Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật SếpNgày sinh nhật Sếp, bạn gửi tặng chậu hoa lan hồ điệp, với ý nghĩa không chỉ là lời chúc về sự thành công và thịnh vượng mà còn ẩn chứa những tình cảm chân thành của bạn đối với Sếp.

Lan hồ điệp sinh nhật tặng sếp


- Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật đối tác: Ngày nay, khi sinh nhật đang dần trở thành cơ hội để giao lưu, gặp gỡ những người bạn mới, những đối tác mới thì việc tặng hoa lan hồ điệp cho đối tác trong ngày sinh nhật của họ là cách để bạn được mở rộng các mối quan hệ xã hội, xây dựng uy tín của bản thân.

Hoa lan hồ điệp tặng đối tác


Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được những chậu hoa lan hồ điệp xinh đẹp, rực rỡ, sang trọng nhất để gửi đến người thân, bạn bè, đối tác trong ngày sinh nhật của họ. Nếu cần đặt hoa lan hồ điệp để tặng sinh nhật, bạn vui lòng liên hệ với Hoa lan Lalan để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo và thân thiện nhất.

Hoa lan Lalan gửi đến bạn một số mẫu chậu hoa lan hồ điệp mừng sinh nhật được ưa chuộng nhất.

Hoa lan hồ điệp tiểu cảnh mừng sinh nhật


Thuyền hoa lan hồ điệp mừng sinh nhật


Hoa lan hồ điệp mừng sinh nhật màu hồng sọc


Hoa lan hồ điệp mừng sinh nhật màu trắng hồng


Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật màu cam


Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật chậu cá vàng


Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật màu vàng


Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật màu tím


Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật màu trắng

Công ty TNHH Hoa lan Lalan
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ hoa lan hồ điệp chất lượng cao, uy tín, giá rẻ nhất TP.HCM
Hotline: 0937.866.579  -  0964.441.959
Địa chỉ: 220 Thành Thái, P.15, Q.10, TP.HCM
Email: hoalanlalan@gmail.com
Webside: https://hoalanlalan.com/