Những mẫu hoa hoa lan hồ điệp tặng khai trương

11/06/2021
Những mẫu hoa hoa lan hồ điệp tặng khai trương

Sự kiện khai trương doanh nghiệp, cửa hàng, công ty được xem là bước khởi đầu trong kinh doanh của doanh nghiệp. Trong sự kiện này thường người thân, bạn bè, khách hàng sẽ đến để ủng hộ và trao cho nhau những lẳng hoa, chậu hoa tươi thắm chúc mừng chủ nhân doanh nghiệp đó.

Có rất nhiều sự lựa chọn về hoa để chúc mừng khai trương. Loài hoa thường được mọi người chọn để tặng trong ngày khai trương là hoa lan hồ điệp. Bởi vì lan hồ điệp được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa”, nó mang vẽ đẹp rực rỡ sang trọng, quý phái và tinh tế. Không như những loài hoa khác rất chóng tàn, lan hồ điệp có độ bền rất lâu, có thể chưng được trong thời gian từ 3 -6 tuần. Về mặt phong thủy, hoa lan hồ điệp là loài hoa mang vượng khí tốt, đem đến sự may mắn, vạn sự hanh thông, thuận lợi cho gia chủ. 

Tặng chậu hoa lan trong ngày khai trương, bạn sẽ góp phần làm cho không gian cửa hàng, công ty của người được tặng sẽ trang hoàng, rực rỡ. Ngoài ra chậu hoa lan còn mang ý nghĩa là lời chúc may mắn, thành công, thuận lợi và những gì tốt đẹp nhất đến doanh nghiệp của họ.

Tại Hoa Lan Lalan có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, phong cách cắm lan hồ điệp khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu lan hồ điệp thông dụng để tặng khai trương dưới đây:

 Chậu lan mừng khai trương màu vàng


Chậu lan mừng khai trương 10 cành trắng hồng


Thuyền lan tặng khai trương


Chậu lan ghép tiểu cảnh tặng khai trương


Chậu lan tặng khai trương 25 cành màu hồng


Chậu lan tặng khai trương 10 cành trắng


Chậu lan tặng khai trương 39 cành màu vàng


Chậu lan cá vàng mừng khai trương


Chậu lan đa sắc tặng khai trương


Chậu lan màu cam mừng khai trương


Chậu lan màu hồng mừng khai trương


Thuyền lan mừng khai trương "thuận buồm xuôi gió"


Chậu lan tiểu cảnh tặng khai trương

Ngoài ra còn hơn 500 mẫu sản phẩm lan hồ điệp khác. Quý khách vui lòng liên hệ với Hoa Lan Lalan để tham khảo thêm và được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Công ty TNHH Hoa lan Lalan
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ hoa lan hồ điệp chất lượng cao, uy tín, giá rẻ nhất TP.HCM
Hotline: 0937.866.579  -  0964.441.959
Địa chỉ: 220 Thành Thái, P.15, Q.10, TP.HCM
Email: hoalanlalan@gmail.com
Webside: https://hoalanlalan.com/