Ý nghĩa chậu lan hồ điệp 9 cành

29/12/2020
Ý nghĩa chậu lan hồ điệp 9 cành

Hoa lan hồ điệp là nữ hoàng của các loài hoa, là biểu tượng của sự vương giả, sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên mỗi chậu hoa lan không chỉ đẹp ở màu sắc mà còn đẹp ở ý nghĩa về số cành hoa lan. Số lượng cành hoa lan còn được xem là những con số phong thủy và có ý nghĩa khác nhau, nếu chọn số lượng cành thích hợp thì chậu hồ điệp của bạn càng thêm ý nghĩa hơn. Sau đây Hoa lan Lalan sẽ giới thiệu đến các bạn ý nghĩa của chậu hoa lan hồ điệp 9 cành.

Ý nghĩa chậu lan hồ điệp 9 cành

Chậu hồ điệp 9 cành có nhiều phong cách ghép chậu và sự phối kết hợp màu hoa khác nhau, mỗi phong cách có những đặc điểm và mang nét đẹp riêng. Về ý nghĩa của số cành trong chậu hoa thì số 9 chính là con số giao hòa của trời đất, giao hòa của âm dương. Đối với người Á Đông, số 9 rất được ưa chuộng và thường được xem là con số may mắn và ý nghĩa. Chậu lan 9 cành tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn, ý nghĩa tròn đầy.

Chậu lan hồ điệp 9 cành rất phù hợp dùng để chưng trong nhà, văn phòng hoặc để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong các dịp khai trương, sinh nhật, ngày 8/3, ngày 20/10, lễ, tết…

Công ty TNHH Hoa lan Lalan
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ hoa lan hồ điệp chất lượng cao, uy tín, giá rẻ nhất TP.HCM
Hotline: 0937.866.579  -  0964.441.959
Địa chỉ: 220 Thành Thái, P.15, Q.10, TP.HCM
Email: hoalanlalan@gmail.com
Webside: https://hoalanlalan.com/