Ý nghĩa của chậu lan hồ điệp 5 cành

28/12/2020
Ý nghĩa của chậu lan hồ điệp 5 cành

Hoa lan hồ điệp là nữ hoàng của các loài hoa, là biểu tượng của sự vương giả, sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên mỗi chậu hoa lan không chỉ đẹp ở màu sắc mà còn đẹp ở ý nghĩa về số cành hoa lan. Số lượng cành hoa lan còn được xem là những con số phong thủy và có ý nghĩa khác nhau, nếu chọn số lượng cành thích hợp thì chậu lan hồ điệp của bạn càng thêm ý nghĩa hơn. Sau đây Hoa lan Lalan sẽ giới thiệu đến các bạn ý nghĩa của chậu lan hồ điệp 5 cành.

Ý nghĩa chậu lan hồ điệp 5 cành

Số 5 là con số của ngũ hành, theo quan niệm của phương Đông thì ngũ hành có các yếu tố tương sinh, tương khắc để chúng tự nuôi dưỡng, kiểm soát lẫn nhau để giữ cho mọi thứ phát triển hài hòa, cân bằng. Chậu hồ điệp 5 cành có nghĩa là cầu chúc cho mọi sự hài hòa, cân bằng với nhau, tạo nên sự thịnh vượng, ổn định.

Số 5 còn đại diện cho người quân tử với 5 yếu tố nhân, lễ, nghĩa, trí, tín. Đại diện cho cuộc sống ngũ phúc: phú, quý, thọ, khang, ninh. Vì thế một chậu lan gửi tặng đến người thân, bạn bè giống như lời cầu chúc phú quý, sống lâu, sống khỏe, an khang, thịnh vượng. Vì vậy, chậu hồ điệp 5 cành sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng làm quà.

Chậu hoa lan rất phù hợp dùng để chưng trong nhà, văn phòng hoặc để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong các dịp khai trương, sinh nhật, ngày 8/3, ngày 20/10, lễ, tết…

Công ty TNHH Hoa lan Lalan
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ hoa lan hồ điệp chất lượng cao, uy tín, giá rẻ nhất TP.HCM
Hotline: 0937.866.579  -  0964.441.959
Địa chỉ: 220 Thành Thái, P.15, Q.10, TP.HCM
Email: hoalanlalan@gmail.com
Webside: https://hoalanlalan.com/